Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 33 năm thành lập Công ty CP Phát triển nhà bà Rịa – Vũng Tàu (31/05/1990 – 31/05/2023)

2023-05-30 15:14

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (31/05/1990 – 31/05/2023), vừa qua, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Thăm và tặng quà cho CB-NV có hoàn cảnh khó khăn Công ty và Công ty thành viên

Sáng ngày 26/05/2023, đại diện Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng quà cho một số CB-NV Công ty và Công ty thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên tặng quà cho CB-NV có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó trong mỗi CB-NV với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “San sẻ yêu thương” cũng như tạo sự gắn bó, đoàn kết, sự quan tâm, sẻ chia của tập thể CB-NV trong hệ thống các Công ty HODECO, đồng thời động viên, khuyến khích CB-NV có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 27/05/2023, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng quà cho 85 trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Mái ấm Hồng Quang, thôn Phước Tân, xã Tân Hòa, TX. Phú Mỹ.

Đại diện BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Công ty tặng quà cho các em tại Mái ấm Hồng Quang

Bên cạnh đó, BCH Đoàn thanh niên đã tổ chức một số trò chơi như “Kéo co”, “Nhảy bao bố”, “Đố vui có thưởng” cho các em tại Mái ấm Hồng Quang nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6. Những hoạt động này, nhằm giúp đỡ các em vượt qua nghịch cảnh, lấp bớt phần nào khoảng trống tình cảm và nỗi âu lo đời thường.

 

“Ngày hội gia đình HODECO”

Chiều ngày 28/05/2023, đã diễn ra “Ngày hội gia đình HODECO” tại Long Cung resort với sự tham gia của CB-NV và gia đình. BCH Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn như: “The Amazing Family Race”, “Vườn trẻ thơ”.

Tập thể CB-NV Công ty 

Con, em CB-NV Công ty tham gia các trò chơi

Đây là 1 sân chơi thú vị tạo sự gắn kết giữa CB-NV trong Công ty cũng như tạo nên những kỷ niệm đẹp nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con, em CB-NV HODECO.

Một số hình ảnh tại Ngày hội gia đình: